Laban Key Go Tieng Viet icon

Laban Key Go Tieng Viet APK Download

App By:
Zalo Group
Version:
4.4.2-R1 for Android
Updated On:
Mar 28, 2019

This apk is virus free and safe to download from this mirror.


App Category:
Free Tools Apps
Requirements:
Android 4.0+
Get it on:
Get Laban Key Go Tieng Viet on Google Play
Package Name:
com.vng.inputmethod.labankey

Laban Key Go Tieng Viet App Description

Khóa Laban: Nhập tiếng Việt. Xem chi tiết tiếng Anh bên dưới.

Laban Key - Bàn phím tiếng Việt là bàn phím tiếng Việt, nhập đầu vào có độ chính xác cao. Khóa Laban dựa trên bàn phím chuẩn của Bàn phím Google và có bố cục bàn phím phù hợp và tương thích với nhiều thiết bị.

Chức năng chính:
- PC On TELx và VNI Nhập Unix giống như tiêu chuẩn: Đánh dấu ở mọi nơi, khi bạn nhập các từ không phải tiếng Việt, hãy ngừng đánh dấu tự động.
- Giao diện bàn phím tùy biến với nhiều chủ đề đẹp mắt
Loại Telex nâng cao nâng cao: Tăng tốc độ nhập đáng kể: CC = C, GG = GI, K.K. = KH, NN = NG, QQ = Q, PP = PH, TT = th, UU =
- Đề xuất từ ​​tiếp theo dựa trên các từ được đánh máy chính xác cao.
- Cho phép cử chỉ để loại bỏ các ký tự Việt Nam.
- Cho phép bạn thay đổi chiều cao quan trọng.

Nhãn Yêu cầu truy cập khóa:
- Nhận dạng giọng nói: Quyền này được sử dụng để cho phép người dùng nhập một bài phát biểu. Nhãn không thể tự ghi lại mà không có kiến ​​thức của người dùng.
- Truy cập mạng và tài khoản Google: Để bảo mật khóa của Lebanon, truy cập mạng là bắt buộc và phải được khôi phục vào Cấu hình Khoá Laban (bao gồm cả phím tắt). Laban Key sử dụng Google Drive để đọc và ghi tệp cấu hình khóa Laban từ tài khoản Google Drive của bạn. Laban Key cũng thu thập dữ liệu cho ứng dụng tần số dữ liệu thống kê, để không ngừng cải thiện các chức năng của nó, cung cấp cho người dùng một vấn đề hỗ trợ kỹ thuật tốt. Bạn có thể vô hiệu hóa số này trong phần thống kê nâng cao. Ngoài ra, các khóa Laban không thu thập thêm thông tin, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn.


Cảnh báo:
Khi bạn cài đặt một chương trình, Android cảnh báo về thu thập dữ liệu và thông tin cá nhân vì bàn phím có trong tự nhiên, trong đó đầu vào bàn phím được tạo. Đây không chỉ là khóa Laban mà chỉ là cảnh báo cho các chương trình bàn phím. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân từ người dùng.


***
Laban Key là một ngôn ngữ tiếng Việt (phương thức nhập liệu). Điều này giúp bạn nhanh chóng viết tiếng Việt bằng các phương thức nhập liệu và gợi ý từ thông minh.

Các tính năng nổi bật
- Phương thức nhập Telex: Cho phép bạn nhập các âm ở bất cứ đâu trong từ.
Qt, cc = ch, gg = gi, kk = q, q, qq = q, q = q: - chế độ telex tiên tiến, bạn có thể nhập rất nhanh
Trình kiểm tra chính tả của Việt Nam ngừng xử lý một từ bằng tiếng Việt để các ngôn ngữ có thể được dịch là không mờ ở Việt Nam và các ngôn ngữ khác.
Đề xuất từ ​​số: Từ mong muốn chỉ có thể được đề xuất sau 1, 2 chữ cái.
- Hỗ trợ tín hiệu liên lạc cho chữ cái.
- Một bộ chủ đề bàn phím được nhóm trong các gói chủ đề để tải xuống theo yêu cầu:

Quyền:
- Bản ghi âm thanh: Được sử dụng để nhập bằng giọng nói cho một số kiểu máy, đặc biệt là Android 2.3 đang chạy. Giấy phép L Param không cho phép các khóa đăng nhập ghi lại cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện điện thoại của bạn.
- Danh sách tài khoản và sử dụng mạng: Được sử dụng để sao lưu và khôi phục cài đặt khóa Laban, bao gồm bảng lối tắt (macro). Laban sử dụng API Google Drive để đọc / đọc / đọc / ẩn các tệp cấu hình khóa từ tài khoản Google Drive của bạn. Ngoài ra, khóa Labon sử dụng số lượng người dùng để cải thiện ứng dụng của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ tốt hơn trong trường hợp khắc phục sự cố kỹ thuật. Bạn có thể vô hiệu hóa thiết lập trong phần Cài đặt nâng cao của khóa Lebanon. Ngoài ra, Laban không thu thập dữ liệu đầu vào của người dùng. Nhạy cảm nhạy cảm, như nhạy cảm nhạy cảm, nói về nó, và với nhiều thông tin hơn, tôi nghĩ nó rất tốt.


Bình luận:

Khi thiết lập khóa Laban, Android cảnh báo bạn rằng chương trình có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như mật khẩu và số thẻ tín dụng. Djay là người bạn đời của bàn phím MEC DJE Moi (Phương Pháp nhập) và Laban Key Khong Dong Ka Ngoại le. Khóa Laban không được sử dụng để nắm bắt dữ liệu đầu vào của bạn. Chúng tôi hiểu mối lo ngại của bạn và rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn.

What's New in 4.4.2-R1 of Laban Key Go Tieng Viet

• Update new emojis (Android 6.0+).
• Update application UI & animation.
• Fix bug creating theme on Oppo device.
• Fix bugs & crashes.

App Versions History

Version Size Required Android Published on
4.4.1-R1 (407) 24.5 MB Android 4.4+ Mar 15, 2019 Download
4.4.1 (405) 24.5 MB Android 4.4+ Mar 11, 2019 Download
4.4-R4 (404) 27.8 MB Android 4.0+ Feb 14, 2019 Download
4.3.11-R2 (393) 24.2 MB Android 4.0+ Jan 31, 2019 Download
4.3.11 (391) 24.2 MB Android 4.0+ Jan 25, 2019 Download
4.3.9-R2 (389) 24.0 MB Android 4.0+ Jan 22, 2019 Download